คอร์สผลิตภัณฑ์จากมัลเบอรี่

บทความที่ 68

ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

ที่บ้านมี มัลเบอรี่ หรือ หม่อน เยอะ จะทิ้งก็เสียดายไม่รู้จะเอามาทำอะไรดี คอร์สนี้เหมาะกับคุณ…!!!

คอร์สผลิตภัณฑ์จากมัลเบอรี่ (ลูกหม่อน)
>คุณปลูกมัลเบอรี่เยอะเลยใช่ไหมคะ ปลูกเยอะมาก  ปลูกเป็นสวนเลย ขายก็แล้ว  กินก็แล้ว แจกก็แล้ว  เอามาทำแยมมัลเบอรี่ก็แล้ว ทำน้ำมัลเบอรี่ก็แล้ว มัลเบอรี่ก็ยังเหลืออีกเยอะ ไม่รู้ว่าจะเอามาทำอะไรต่อดี>ครูดานิ เชื่อว่าทุกคนต้องรู้ประโยชน์ของมัลเบอรี่กันมาบ้างแล้วแน่ ๆ  เช่นมัลเบอรี่มีสารต้านอนุมูลอิสระ  มีวิตามินซีสูง ช่วยบำรุงเส้นผมให้ดกดำด้วย

  • ใบหม่อน มีสรรพคุณ เป็นยาระงับประสาท ช่วยแก้อาการปวดศีรษะ ช่วยลดไข้ แก้ร้อนในกระหายน้ำ ช่วยขับลมร้อน ช่วยขับเหงื่อ แก้ไอ บำรุงสายตา แก้ริดสีดวงจมูก ช่วยรักษาโรคเบาหวาน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดไขมันในเลือด ใช้ทาแก้แมลงกัด ใช้รักษาแผลกดทับ
  • รากของหม่อน มีสรรพคุณมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยรักษาโรคเบาหวาน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยขับน้ำในปอด ช่วยขับพยาธิ ยาขับปัสสาวะ ช่วยลดอาการบวมน้ำที่ขา ช่วยแก้แขนขาหมดแรง
  • ผลของหม่อน มีสรรพคุณช่ยวบำรุงหัวใจ เป็นยาแก้ธาตุไม่ปกติ ช่วยดับร้อน ทำให้ชุ่มคอ ช่วยรักษาโรคเบาหวาน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด แก้อาการท้องผูก ยาระบายอ่อน ๆ ช่วยบำรุงตับ ช่วยบำรุงไต แก้โรคปวดข้อ ช่วยบำรุงเส้นผมให้ดกดำ
  • กิ่งของหม่อน มีสรรพคุณ ช่วยทำให้เลือดลมไหลเวียนสะดวก ช่วยทำให้ลำไส้ทำงานได้ดี ช่วยลดความร้อนในปอด ช่วยรักษาอาการปัสสาวะสีเหลือง
  • เมล็ดหม่อน มีสรรพคุณช่วยขับเสมหะ ช่วยเพิ่มกากใยอาหาร

>คุณรู้มัยคะว่า  มัลเบอรี่  สามารถนำมาทำผลิตภัณฑ์ได้หลายอย่าง และสามารถสร้างมูลค่าได้มากมาย เช่น  ทำสารสกัดทำสบู่กรีเซอรีนสบู่ออแกนิค ,ครีม ,โลชั่น ,เซรั่ม  ,โทนเนอร์  ,คลีนเซอร์  ,เอสเซนส์ ,กันแดด ,สครับ ,มาร์ก ,น้ำมันนวดหน้า ,สบู่ซักผ้า ,สบู่เหลว ,น้ำยาล้างจาน ,น้ำยาซักผ้า >พอหน้าหม่อนทีไร มักจะมีคนถามครูดานิ  มามากคะว่า มีหม่อนเยอะมาก   อยากทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากหม่อน  อยากให้ครูดานิสอนให้>ครูดานิ จึงได้เปิดคอร์สสอนการทำผลิตภัณฑ์จากมัลเบอรี่ หรือหม่อน ให้เลย>ในคอร์สนี้ ครูดานิจะสอนผลิตภัณฑ์มากมายหลายอย่างจากหม่อน ชนิดเรียนคอร์สเดียวจบได้ครบทุกผลิตภัณฑ์

คอร์สนี้เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะทำผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากมัลเบอรี่ -เหมาะสำหรับผู้ที่ปลูกมัลเบอรี่ไว้เยอะ ไม่รู้จะทำอะไรดี-เหมาะสำหรับผู้ที่ อยากจะต่อยอดธุรกิจ จากการปลูกมัลเบอรี่-เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินมัลเบอรี่ หลงรักมัลเบอรี่  และอยากจะใช้ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ทำจากมัลเบอรี่

ลักษณะการเรียน

คลาสนี้เป็นคลาสการสอนแบบออนไลน์  เรียนในกลุ่มลับ  Facebook-สามารถที่เรียนไหนก็ได้ในโลกใบนี้  สามารถเรียนได้ตลอดเวลา  -แค่คุณมีสัณญาณอินเตอร์เนต  โทรศัพท์มือถือ

 

สูตรที่จะสอนในคอร์ส

1.การทำสารสกัด จากมัลเบอรี่

2.การทำสบู่กรีเซอรีน จากมัลเบอรี่

3.การทำสบู่ออแกนิค จากมัลเบอรี่

4.การทำสบู่เหลวธรรมชาติ จากมัลเบอรี่

5.การทำสบู่เหลว (ใช้หัวสบู่) จากมัลเบอรี่

6.แชมพูบาร์  (แชมพูสระผมแบบก้อน) จากมัลเบอรี่

7.แชมพูสมุนไพร จากมัลเบอรี่

8.ครีมนวดผม  จากมัลเบอรี่

9.ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ  จากมัลเบอรี่

10.โลชั่นผิวขาว จากมัลเบอรี่

11.กันแดด จากมัลเบอรี่

12.เจลล้างหน้า จากมัลเบอรี่

13.คลีนเซอร์ จากมัลเบอรี่

14.สครับ จากมัลเบอรี่

15.โทนเนอร์ จากมัลเบอรี่

16.น้ำมันนวดหน้า จากมัลเบอรี่

17.สบู่ซักผ้า จากมัลเบอรี่

18.น้ำยาซักผ้า จากมัลเบอรี่

19.น้ำยาล้างจาน จากมัลเบอรี่ 

20.น้ำยาเอนกประสงค์ จากมัลเบอรี่

จากราคา 25,500 บาท ลดเหลือ 12,500 บาท

อยากทำสบู่ได้ อยากทำสบู่เป็น อยากทำสบู่ใช้เองแต่ไม่มีพื้นฐานใด ๆ เลย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถทำสบู่ได้เช่นกัน แค่คุณมี  คู่มือการทำสบู่
สูตรสร้างอาชีพ ทักมาได้นะคะ
Line : dani5642
Line : @127wsjci
หรือทางข้อความเพจ : สอนทำสบู่ เรียนทำสบู่ สอนออนไลน์ ครูดานิ   หรือ www.danidanisoap.com

 

Facebook Comments Box

ช่วยแชร์ด้วยนะคะ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

0